Trang chủ - Vietinco
Kết nối Vietinco

TƯ VẤN BÁN HÀNG:


Quảng cáo

Vietinco Company

Chanel Vietinco on Youtube

Facebook Vietinco

Rest Cafe

 

Tin tức sàn
Kiến thức BĐS
Đăng nhập
Email
Mật khẩu
 Lưu lại thông tin
» Bạn quên mật khẩu?
» Đăng ký thành viên mới.
Hình ảnh Sàn
Dự án mới
Link liên kết
Đối tác
Thống kê
  • Tin đăng : 12019
  • Thành viên : 15006
  • Trực tuyến : 30
  • Lượt truy cập : 44200104
 
Cafe BĐS

Hơi thở thơm mát hơn nhờ uống Cà phê (11-03-2010 11:40)

Nghiên cứu mới công bố của các nhà khoa học Israel cho thấy, cà phê thực chất có thể giúp hơi thở trở nên thơm mát hơn, chứ không tạo ra mùi khó chịu như nhiều người vẫn nghĩ.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Tel Aviv, Israel, nhận thấy rằng trong cà phê có những hợp chất hạn chế vi khuẩn gây hôi miệng, ngăn những vi khuẩn này hoạt động tạo ra mùi hôi.
“Mọi người đều nghĩ rằng cà phê khiến miệng hôi, tôi cũng đã từng nghĩ như vậy” – chuyên gia Mel Rosenberg thuộc nhóm nghiên cứu cho biết – “Chúng tôi cho rằng, cà phê chỉ tạo ra mùi khó chịu cho hơi thở khi được hòa trộn với những thành phần khác như sữa”.
 
alt
 
Nghiên cứu này được thực hiện dựa trên phân tích tác động của cà phê với hơi thở từ 3 loại cà phê khác nhau là Elite coffee, Landwer Turkish coffee, và Taster’s Choice. Đây là nghiên cứu khoa học đầu tiên thể hiện mối liên hệ giữa việc dùng cà phê và mùi hôi của hơi thở.
Được biết, chuyên gia Rosenberg là người tạo ra nước súc miệng nổi tiếng thế giới Dentyl pH. Dựa trên nghiên cứu này, ông đang có ý định sử dụng các hợp chất khử mùi hôi của cà phê nguyên chất để tạo nên các sản phẩm mới như nước súc miệng, kem đánh răng hay kẹo cao su.
 
Theo Gia đình và Xã hội

 
 
Các tin/bài cũ hơn:
1 2 Trang sau
www.vietinco.com.vn Thông tin bất động sản, dự án, nhà đẹp, cho thuê mua bán nhà đất chính chủ lienkeaosao.vietinco.com.vn Liền kề dự án Ao Sào Hoàng Mai giá rẻ
VIETINCO - Thông báo tuyển dụng