Trang chủ - Vietinco
Kết nối Vietinco

TƯ VẤN BÁN HÀNG:


Quảng cáo

Vietinco Company

Chanel Vietinco on Youtube

Facebook Vietinco

Rest Cafe

 

Tin tức sàn
Kiến thức BĐS
Đăng nhập
Email
Mật khẩu
 Lưu lại thông tin
» Bạn quên mật khẩu?
» Đăng ký thành viên mới.
Hình ảnh Sàn
Dự án mới
Link liên kết
Đối tác
Thống kê
  • Tin đăng : 16673
  • Thành viên : 14917
  • Trực tuyến : 12
  • Lượt truy cập : 43788205
 
Tin tức Pháp luật Không gian sống Nhà đẹp Phong thủy  

Nhà bị tán khí và cách hóa giải theo phong thủy (17-04-2015 11:06)

Trong phong thủy có câu "khí gặp thủy thì dừng, gặp phong thì tán" để chỉ ra hướng khắc phục của trường hợp nhà bị tán khí.

Dùng bể cá hay tiểu cảnh có thể hạn chế tán khí cho ngôi nhà
Dùng bể cá hay tiểu cảnh có thể hạn chế tán khí cho ngôi nhà

Độc giả Nguyễn Quý Kiên (Hà Nội) đặt câu hỏi: Nhà tôi nằm ở vị trí cuối hành lang của khu tập thể nhưng lại nhìn thẳng ra cầu thang đi lên xuống. Vì vậy, nhiều người nói nhà tôi bị tán khí nên kém may mắn và kém lộc. Tôi muốn hỏi, gia đình tôi có thể bày bể cá để hóa giải nhà tán khí không?  

Trả lời:

Chúng ta thường nghe câu "khí gặp thủy thì dừng, gặp phong thì tán". Đây chính là cách khắc phục trong trường hợp nhà bị tán khí. Việc sử dụng nguồn nước một cách hiệu quả, xây dựng những tiểu cảnh sinh động truớc mặt nhà hoặc không gian sống là một trong những cách cải tạo môi trường cũng như giúp tụ khí cho ngôi nhà. 

Đối với trường hợp này, gia chủ có thể đặt một bể cá hay tiểu cảnh ở cửa ra vào hoặc trong nhà thẳng với cửa ra vào. Như vậy, bể cá sẽ giúp hóa giải các năng lượng xấu từ cầu thang đẩy lên, đồng thời giữ năng lượng tốt ở trong nhà. 

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng tán khí, gia chủ có thể sử dụng gương trong nhà hoặc treo gương bát quái trước cửa để phản xạ lại dòng khí đó. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng gia đình không gặp tác động xấu từ những vật phẩm mình sử dụng, gia chủ cần được tư vấn bởi các chuyên gia phong thủy chuyên sâu.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty CP Nhà Xuân

(Theo Kiến thức)

 
 
Các tin/bài cũ hơn:
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10...14 Trang sau
www.vietinco.com.vn Thông tin bất động sản, dự án, nhà đẹp, cho thuê mua bán nhà đất chính chủ lienkeaosao.vietinco.com.vn Liền kề dự án Ao Sào Hoàng Mai giá rẻ
VIETINCO - Thông báo tuyển dụng