Trang chủ - Vietinco
Kết nối Vietinco

TƯ VẤN BÁN HÀNG:


Quảng cáo

Vietinco Company

Chanel Vietinco on Youtube

Facebook Vietinco

Rest Cafe

 

Tin tức sàn
Kiến thức BĐS
Đăng nhập
Email
Mật khẩu
 Lưu lại thông tin
» Bạn quên mật khẩu?
» Đăng ký thành viên mới.
Hình ảnh Sàn
Dự án mới
Link liên kết
Đối tác
Thống kê
  • Tin đăng : 11984
  • Thành viên : 14997
  • Trực tuyến : 33
  • Lượt truy cập : 44194892
 
Tin tức Pháp luật Không gian sống Nhà đẹp Phong thủy  

Duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến nối Yên Viên - Đình Xuyên - Phù Đổng (11-07-2018 19:11)

Chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối Yên Viên - Đình Xuyên - Phù Đổng đến hết địa bàn huyện Gia Lâm, tỷ lệ 1/500 vừa được UBND TP. Hà Nội chính thức phê duyệt.

đường nối Yên Viên - Đình Xuyên - Phù Đổng
Tuyến đường nối Yên Viên - Đình Xuyên - Phù Đổng dài gần 3km. Ảnh minh họa

Theo đó, chiều dài của tuyến đường là 2,78km, nằm trên địa bàn thị trấn Yên Viên và các xã Yên Viên, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội.

Điểm đầu của tuyến đường (điểm 1) có vị trí giao với đường Hà Huy Tập, còn điểm cuối (điểm 5) hết địa phận của huyện Gia Lâm.

Quy mô mặt cắt ngang của tuyến đường điển hình rộng 40m, trong đó bao gồm 22,5m lòng đường xe chạy; 14,5m vỉa hè hai bên; 3m dải phân cách giữa. Đây là các thông số phù hợp với Quy hoạch phân khu đô thị N9, tỷ lệ 1/5000 đã được phê duyệt.

Trong văn bản phê duyệt, Hà Nội cũng giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc có nhiệm vụ xác nhận hồ sơ chỉ giới đường đỏ phù hợp với nội dung quyết định này; bàn giao cho UBND huyện Gia Lâm để tổ chức công bố công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ tuyến đường, phục vụ công tác quản lý quy hoạch và thực hiện dự án đầu tư xây dựng.

TP. Hà Nội chỉ đạo UBND huyện Gia Lâm nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với Sở Quy hoạch - Kiến Trúc và các đơn vị liên quan tổ chức công bố công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ tuyến đường được UBND TP phê duyệt. Cơ quan này cũng có nhiệm vụ bàn giao hồ sơ cho UBND thị trấn Yên Viên và UBND các xã: Yên Viên, Yên Thường để quản lý quy hoạch xây dựng dọc hai bên tuyến đường và các đơn vị liên quan triển khai thực hiện công tác lập dự án đầu tư xây dựng theo quy định.

(Theo BizLIVE)

 
 
Các tin/bài cũ hơn:
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10...293 Trang sau
www.vietinco.com.vn Thông tin bất động sản, dự án, nhà đẹp, cho thuê mua bán nhà đất chính chủ lienkeaosao.vietinco.com.vn Liền kề dự án Ao Sào Hoàng Mai giá rẻ
VIETINCO - Thông báo tuyển dụng