Trang chủ - Vietinco
Kết nối Vietinco

TƯ VẤN BÁN HÀNG:


Quảng cáo

Vietinco Company

Chanel Vietinco on Youtube

Facebook Vietinco

Rest Cafe

 

Tin tức sàn
Kiến thức BĐS
Đăng nhập
Email
Mật khẩu
 Lưu lại thông tin
» Bạn quên mật khẩu?
» Đăng ký thành viên mới.
Hình ảnh Sàn
Dự án mới
Link liên kết
Đối tác
Thống kê
  • Tin đăng : 12274
  • Thành viên : 14966
  • Trực tuyến : 37
  • Lượt truy cập : 44145981
 
Tin tức Pháp luật Không gian sống Nhà đẹp Phong thủy  

Điều chỉnh quy hoạch Khu dân cư tại quận 2, Tp.HCM (04-10-2018 08:33)

Mới đây, UBND Tp.HCM đã chỉ đạo UBND quận 2 phối hợp với các đơn vị liên quan lập điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch phân khu (điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị) tỷ lệ 1/2.000 Khu dân cư Bình Trưng Đông.

Cùng với đó, xác định các trường hợp đủ điều kiện bố trí nhà ở tái định cư nhưng chưa thực hiện chính sách bố trí nhà ở tái định cư cũng như các trường hợp lấn chiếm đất.

Sở Tài nguyên và Môi trường được giao phối hợp với UBND quận 2 xem xét, giải quyết cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các hộ dân đã được bố trí tạm cư trước đây tại khu 1ha này nhằm tạo điều kiện cho các hộ dân ổn định cuộc sống, tránh phát sinh tình trạng tranh chấp khiếu nại.

Khu dân cư Bình Trưng Đông
Điều chỉnh quy hoạch Khu dân cư Bình Trưng Đông tại quận 2, Tp.HCM

Được biết, khu dân cư Bình Trưng Đông rộng 154ha, tọa lạc tại phường Bình Trưng Đông, tiếp giáp với xa lộ Vành Đai Trong, kế cận khu đô thị mới Thủ Thiêm. Trước đây, UBND Quận 2 đã công bố đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết đô thị mật độ 1/2.000 khu dân cư Bình Trưng Đông.

Theo đồ án quy hoạch mới (2013), một vài chi tiết sẽ được điều chỉnh so với đồ án quy hoạch cũ (2004), bao gồm thêm Đường 1 của dự án Tân Hoàn Mỹ; điều chỉnh bề ngang đường Đỗ Xuân Hợp, đoạn từ Nguyễn Duy Trinh đến rạch Giồng Ông Tố từ 40m thành 30m; điều chỉnh tuyến đường đi lại qua trọng điểm Thể dục thể thao quận 2 thành 20m.

Đồng thời, chuyển đổi tính năng khu đất trường THPT thành đất ở mới, quận sẽ đầu tư xây dựng trường THPT chất lượng cao (diện tích khoảng 3,9ha) tại phường Cát Lái để phục vụ chung cho KĐT đã đi vào hoạt động các phường Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Thạnh Mỹ Lợi, Cát Lái; thêm một vài dự án phát triển thành thị cho thích hợp với thực tế phát triển của các khu vực bên cạnh các tuyến giao thông chính của dự án…

(Theo Trí thức trẻ)

 
 
Các tin/bài cũ hơn:
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10...293 Trang sau
www.vietinco.com.vn Thông tin bất động sản, dự án, nhà đẹp, cho thuê mua bán nhà đất chính chủ lienkeaosao.vietinco.com.vn Liền kề dự án Ao Sào Hoàng Mai giá rẻ
VIETINCO - Thông báo tuyển dụng