Trang chủ - Vietinco
Kết nối Vietinco

TƯ VẤN BÁN HÀNG:


Quảng cáo

Vietinco Company

Chanel Vietinco on Youtube

Facebook Vietinco

Rest Cafe

 

Tin tức sàn
Kiến thức BĐS
Đăng nhập
Email
Mật khẩu
 Lưu lại thông tin
» Bạn quên mật khẩu?
» Đăng ký thành viên mới.
Hình ảnh Sàn
Dự án mới
Link liên kết
Đối tác
Thống kê
  • Tin đăng : 12548
  • Thành viên : 16225
  • Trực tuyến : 14
  • Lượt truy cập : 45317397
 
Tin tức Pháp luật Không gian sống Nhà đẹp Phong thủy  

Tp.HCM: Cho phép 124 dự án BĐS bị tạm dừng được tiếp tục triển khai (02-04-2019 09:55)

UBND Tp.HCM cho phép 124 dự án bất động sản bị thanh tra được tiếp tục triển khai. Còn lại 30 dự án khác vẫn đang tiếp tục xử lý.

Mới đây, UBND Tp.HCM đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng các sở ban ngành liên quan tạo điều kiện cho chủ đầu tư 124 dự án bất động sản được tiếp tục triển khai các thủ tục tiếp theo. Hầu hết các dự án này đang được chủ đầu tư triển khai dở dang, phải tạm ngưng để phục vụ công tác thanh kiểm tra, điều tra nên thủ tục đang nằm rải rác ở nhiều sở ngành. 

Bên cạnh đó, hiện nay còn hơn 30 dự án khác chưa thể cho triển khai tiếp vì vướng công tác thanh, kiểm tra; điều tra. UBND Tp.HCM cho biết vẫn đang xử lý và sẽ cho chủ đầu tư tiếp tục triển khai khi hoàn tất thanh tra. 

Dự án bất động sản
124 dự án bất động sản bị tạm dừng tại Tp.HCM tiếp tục được triển khai

Trước đó, Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA) đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ, các cơ quan chức năng Tp.HCM đẩy nhanh việc xem xét, giải quyết đối với hơn 100 dự án bất động sản đang bị ngừng triển khai trên địa bàn. 

HoREA cho rằng, hơn 100 dự án bị "đóng băng" không chỉ khiến doanh nghiệp địa ốc tăng chi phí, mất cơ hội kinh doanh, có nguy cơ phá sản mà sẽ làm cho nguồn cung dự án và sản phẩm nhà ở sẽ bị sụt giảm mạnh, giá nhà leo thang làm giảm đi cơ hội tiếp cận nhà ở của số đông người có thu nhập trung bình và thấp. Bên cạnh đó, nhà nước cũng bị thất thu ngân sách.

(Theo Trí thức trẻ)

 
 
Các tin/bài cũ hơn:
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10...294 Trang sau
www.vietinco.com.vn Thông tin bất động sản, dự án, nhà đẹp, cho thuê mua bán nhà đất chính chủ lienkeaosao.vietinco.com.vn Liền kề dự án Ao Sào Hoàng Mai giá rẻ
VIETINCO - Thông báo tuyển dụng